MindX Co-working space

WHERE DREAMS START

Together, We start our journey of dreams

Bạn là freelancer đang tìm kiếm không gian làm việc yên tĩnh, hay startup cần văn phòng làm việc cho team? MindX Startup Space cung cấp các giải pháp không gian làm việc linh hoạt, đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn, là người bạn đồng hành tốt nhất của các bạn trẻ và doanh nghiệp cùng chung đam mê khởi nghiệp.

bạn đang tìm kiếm gì?

Văn phòng Trọn gói

Văn phòng Trọn gói

Chỗ ngồi Cá nhân

Chỗ ngồi Cá nhân

Văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện

Phòng họp - Sự kiện - Đào tạo

Phòng họp - Sự kiện - Đào tạo

VĂN PHÒNG CỐ ĐỊNH

Văn phòng trọn gói và riêng tư tuyệt đối cho Doanh nghiệp, làm việc toàn thời gian và sáng tạo thiết kế văn phòng theo ý thích. MindX luôn cố gắng tạo điều kiện để bạn và đội nhóm có một không gian làm việc tiện nghi và thoải mái như ở nhà.
Ngoài các tiện ích trọn gói, đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 trong quá trình vận hành, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn và doanh nghiệp.
VĂN PHÒNG CỐ ĐỊNH
VĂN PHÒNG LINH HOẠT

VĂN PHÒNG LINH HOẠT

Chỉ làm việc 8-10 tiếng/ngày nhưng vẫn phải chịu chi phí như thuê 24/7? Giải pháp Văn phòng linh hoạt - giải pháp văn phòng hoàn hảo giúp Doanh nghiệp tối ưu tối đa phí thuê, loại bỏ hoàn toàn chi phí trong thời gian “chết“.
Giải pháp là mảnh ghép hoàn hảo cho Doanh nghiệp làm việc trong giờ hành chính, bạn sẽ được hưởng một văn phòng tiện nghi, với đầy đủ nội thất và trang thiết bị, cùng các tiện ích trọn gói.

VĂN PHÒNG 24/5

Lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp hoạt động toàn thời gian trong tuần, Văn phòng 24/5 là giải pháp giúp Doanh nghiệp tối ưu chi phí thuê và sử dụng trọn bộ dịch vụ tiện ích của MindX.
Với tiêu chí “chỉ tính phí khi sử dụng“, doanh nghiệp có thể tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ cuối tuần mà không chịu bất kỳ chi phí thuê phòng nào. Trong trường hợp có nhu cầu, MindX với hỗ trợ 24/7 sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng văn phòng của bạn.
VĂN PHÒNG 24/5

So sánh các loại văn phòng tại MindX

Văn phòng cố định
Văn phòng linh hoạt
Văn phòng 24/5
Giờ làm việc
8h30 - 20h30 T2 - CN
8h30 – 18h00 T2 – T6
8h30 - 20h30 T2 - T6
Đăng ký địa chỉ kinh doanh
Phòng họp tiêu chuẩn
Miễn phí 12 giờ/tháng
Miễn phí 8 giờ/tháng
Miễn phí 10 giờ/tháng
In ấn/Scan/Photocopy
Miễn phí 200 tờ/tháng
Miễn phí 100 tờ/tháng
Miễn phí 150 tờ/tháng
Phone Box
Miễn phí
Miễn phí
Miễn phí
Internet tốc độ cao
Lễ tân
Gửi/nhận bưu phẩm
Phòng nghỉ ngơi
Tủ locker cá nhân
Trà/cafe/nước
Pantry
Tham gia hệ sinh thái MindX (cộng đồng doanh nghiệp, tuyển dụng nhân sự, sự kiện nội bộ)
Các ưu đãi từ đối tác MindX
Hỗ trợ truyền thông trên fanpage MindX Startup Space
Phòng họp (giờ hành chính)
Giảm 40%
Giảm 40%
Giảm 40%
Phòng họp (ngoài giờ hành chính)
Giảm 20%
Giảm 20%
Giảm 20%
Logo tại sảnh chung
Office building

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Văn phòng tại MindX?

MindX Startup Space là chuỗi không gian làm việc chia sẻ hướng đến các Cá nhân và Doanh nghiệp có cùng giấc mơ khởi nghiệp, đồng hành và chứng kiến các team tăng trưởng quy mô x2, x5 ban đầu. MindX tự tin khẳng định vị thế và những giá trị tốt đẹp mang lại cho Khách hàng trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, cung cấp cho Khách hàng dịch vụ văn phòng tốt nhất với chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa

Các cơ sở toạ lạc tại địa điểm "vàng" trong khu vực, giúp thuận tiện di chuyển và gia tăng uy tín cho Doanh nghiệp trong mắt khách hàng đối tác. MindX cùng chuỗi cơ sở trải dài khắp Việt Nam giúp Doanh nghiệp dễ dàng mở rộng quy mô và phát triển cơ sở theo chuỗi.

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Các giải pháp của MindX đi kèm thời hạn hợp đồng và thời gian thanh toán linh hoạt theo tháng, giúp khách hàng cân đối được bài toán chi phí thuê không gian làm việc với dịch vụ trọn gói, hạn chế triệt để rủi ro và chi phí vận hành.

Cộng đồng kết nối

Cộng đồng kết nối

Các ngày hội thể thao hàng quý, sự kiện sinh nhật và hoạt động vui chơi tại không gian chung hàng tháng được tổ chức nhằm gắn kết các thành viên trong công ty nói riêng và cộng đồng MindX nói chung.

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ đa dạng

Đa dạng các loại dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu không gian cho Cá nhân và Doanh nghiệp, từ ngắn đến dài hạn. Các giải pháp hướng đến sự linh hoạt, tiện nghi với chi phí tiết kiệm mang đến cho Khách hàng trải nghiệm làm việc tuyệt vời nhất.

Tuyển dụng dễ dàng

Tuyển dụng dễ dàng

Kết nối với nguồn nhân lực công nghệ dồi dào (từ fresher đến senior) đào tạo từ MindX Technology School, hỗ trợ thúc đẩy x2-x3 tốc độ tuyển dụng nhân lực công nghệ cho các doanh nghiệp.