MindX Phạm Ngũ Lão

Tầng 9, Tòa nhà International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Hotline

02877717789

Email

cs@mindxspace.com

MindX Phạm Ngũ Lão toạ lạc trên con đường đắc địa tại trung tâm Quận 1, giao thoa với nhiều con đường lớn trong khu vực giúp bạn thuận tiện di chuyển giữa các quận trung tâm và gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Đặt văn phòng tại Phạm Ngũ Lão - một trong những khu vực nhộn nhịp bậc nhất tại TP.HCM sẽ đảm bảo nhu cầu làm việc - ăn uống - giải trí của doanh nghiệp với đa dạng tiện ích xung quanh: ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, quán ăn uống, công viên 23/9, kế bên là con đường sầm uất thu hút khách du lịch Bùi Viện. Trong tương lai khi ga Metro được đưa vào hoạt động khu vực này chắc chắn càng phát triển mạnh hơn nữa do là đường dẫn thẳng vào nhà ga Metro.

Các văn phòng có sẵn tại MindX

 • MindX tinh tế khi thiết kế khu vực không gian chung, cách sắp xếp khoa học, sáng tạo. Tạo được sự gắn kết nhận sự trong team, hiệu suất làm việc từ đó cũng tăng lên. Nhờ vậy sự tập trung và năng suất của nhóm tôi đã được cải thiện đáng kể.

  Sony

  Sony

  HR Manager

 • Tuấn Tài

  Tôi đã có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với nhiều người tại MindX Startup Space, đây là một cộng đồng đây rất đa dạng và năng động, họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những góc nhìn rất độc đáo để phát triển công ty.

  Tuấn Tài

  Freelancer

 • Điểm mình ưng ở MindX là họ thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu và kết nối giữa các thành viên startup. Đôi khi còn có các buổi chia sẻ kinh nghiệm gọi vốn đầu tư của anh Tùng - CEO MindX nữa.

  Khiết Ngọc

  Khiết Ngọc

  Sales Executive

 • Dù mình làm ở chi nhánh cũ của MindX nhưng tất cả trang bị nội thất tại MindX đều rất mới và sạch sẽ. Wifi, điều hòa và các thiết bị hỗ trợ như máy in, ti vi đều hoạt động tốt. Cần hỗ trợ kỹ thuật gì cứ báo nhân viên MindX là có ngay, thật sự tiết kiệm thời gian khi làm việc tại đây!

  Xuân Trung

  Xuân Trung

  Software Engineer